Đang tải... Vui lòng chờ...

Micomax đơn vị gia công cắt khắc mica uy tín giá rẻ

Cách nhận biết Đơn vị gia công MICA uy tín? đáng tin cậy?

Khi bạn cần tìm một đơn vị gia công mica, để làm menu mica A4, A5..., hay kệ tờ rơi mica, hay đơn giản là bất kỳ sản phẩm nào được làm từ mica, đơn giản là bạn chỉ cần ngồi tại nhà lên google tra là có thể tìm được cả một danh sách dài các đơn vị gia công mica hiện nay, kèm lời quảng cáo " Nhận Gia công các sản phẩm từ mica, chất lượng, giá rẻ nhất" hoặc bạn cũng có thể tìm các cửa hàng, công ty quảng cáo trên khắp các tuyến phố phường.Bởi vì đơn giản các đơn vị gia công mica nghĩ rằng việc gia công ra các sản phẩm mica chỉ là: Cắt + Uốn + Dán. Và để làm được công việc này, thì các đơn vị chỉ cần có máy cắt CNC hoặc Laser và thậm chí là không có (bởi vì họ có thể dùng dao cắt thủ công để cắt MICA) là họ cũng có thể tạo ra được các sản phẩm từ mica.

Micomax đơn vị gia công cắt khắc mica uy tín giá rẻ

Micomax đơn vị gia công cắt khác mica uy tín giá rẻ

Đúng là việc tạo ra một sản phẩm từ tấm mica là rất dễ dàng nhưng để làm ra được một sản phẩm đẹp, đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý và tiến độ hoàn thành nhanh đảm bảo thời gian cho khách mới là khó và đây cũng là điều mà quý khách hàng quan tâm nhất khi lựa chọn một đơn vị gia công bởi nếu đơn vị gia công mica không đủ nguồn lực về nhân công, máy móc kỹ thuật và chất liệu sẽ :
+ Sản phẩm làm ra sẽ thiếu thẩm mỹ, do thiết kế các mối ghép chủ yếu là dán keo, ko ưu tiên công nghệ uốn. Sử dụng công nghệ khò bóng thông thường để làm bóng cạnh mica như máy khò, máy đánh bóng bằng motor, mà không ứng dụng máy đánh bóng CNC sẽ khiến bề mặt sản phẩm không được bóng mịn.
+ Độ chắc chắn không cao, do thiết kế các mối ghép chủ yếu là lắp ghép các mảnh lại với nhau rồi dán keo. Hoặc do dùng loại keo rẻ tiền của Trung quốc, trong quá trình sử dụng sẽ dễ dàng bị bung, hỏng hóc.

Chính vì vậy khi lựa chọn cho mình một đơn vị gia công mica bạn nên chú ý tới những vấn đề sau :

- Về chất lượng: sẽ phụ thuộc vào đội ngũ thiết kế sản phẩm. Một sản phẩm chế tác từ mica được gọi là thiết kế tồi nếu nó chỉ đơn giản là cắt + dán để thành sản phẩm. Và một sản phẩm mica được gọi là đẹp là phải kết hợp hài hòa giữa Cắt + Uốn + Dán lắp ghép. Trong đó, phải tối đa được các mối uốn sao cho có thẩm mỹ và hạn chế được mối ghép dán keo.

Về Giá thành: Giá thành sẽ phụ thuộc vào công nghệ ứng dụng, mức độ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên và quản lý của mỗi đơn vị gia công. Tuy nhiên, yếu tố nhận biết xem giá thành giảm có đi đôi với chất lượng sản phẩm hay không, phụ thuộc nhiều vào số lượng máy Laser và CNC của mỗi đơn vị đang sở hữu. Trong đó, đặc biệt chú ý tới khổ làm việc của máy Laser, CNC, nếu khổ làm việc càng lớn, thì khả năng tiết kiệm vật liệu càng cao tương đương với việc giá thành sản phẩm sẽ càng rẻ.

Micomax đơn vị gia công cắt khắc mica uy tín giá rẻ

Micomax là đại lý phân phối mica duy nhất cho hãng Chochen Đài Loan với trữ lượng lớn

Về nguồn vật liệu : Nguồn cấp mica phục vụ cho sản xuất, cũng là cơ sở để giảm giá thành. Nếu đơn vị gia công mica chủ động được nguồn cung, nhập tận gốc, bán tận ngọn (không qua khâu trung gian), thì sẽ giảm được đáng kể giá thành phẩm bán ra.

Về Tiến độ: Cũng giống như giá thành, tiến độ sản xuất phụ thuộc vào đơn vị gia công mica có nhiều máy móc và nhân sự hay không?. Tiến độ không thể nhanh nếu chỉ có 1-2 máy và vài ba nhân sự.

Đơn vị gia công cắt khắc mica uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Nếu bạn đang cần tìm đối tác nhận gia công cắt khắc mica tại Hà Nội vậy hãy đến với chúng tôi Micomax đơn vị gia công cắt khắc mica uy tín giá rẻ nhất hiện nay 

Đến với Micomax bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi đặt gia công cắt uốn các sản phẩm bởi chúng tôi là đơn vị duy nhất đảm bảo được tất cả những yêu cầu trên từ chất lượng sản phẩm, giá thành, nguồn cung cấp vật liệu và tiến độ sản xuất.

- Về chất lượng : Các sản phẩm của chúng tôi đều được kết hợp hài hòa giữa các khâu cắt, uốn, đánh bóng, dán.Ngoài ra chúng tôi còn hạn chế các mối ghép thành các mối uốn nhằm mang lại nét thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

Micomax đơn vị gia công cắt khắc mica uy tín giá rẻ

Được trang bị hệ thống mắt cắt, khắc hiện đại khổ làm việc lớn

Micomax đơn vị gia công cắt khắc mica uy tín giá rẻ

Trang bị máy uốn giúp hạn chế các mối ghép

- Về giá thành, tiến độ và nguồn cung cấp : Micomax hiện đang là đại lý cấp 1 duy nhất miền bắc cho hãng mica Chochen Đài Loan với trữ lượng kho hàng lớn, nguồn hàng luôn có sẵn cứ 15 ngày hàng về một lần.Ngoài ra chúng tôi còn trang bị máy móc phục vụ cho việc cắt, uốn, đánh bóng hiện đại khổ làm việc (1300 x 2500mm)lớn nhất hiện nay, đội ngũ nhân viên sản xuất gia công lên đến 20 người và 5 nhân viên kinh doanh hỗ trợ khách hàng thiết kế luôn sẵn sàng phục vụ. Đây chính là ưu thế vượt trội mà chúng tôi tạo ra so với các đối thủ trên thị trường.Và quý khách hàng có thể thấy với nguồn hàng có sẵn tận gốc, máy móc hiện đại, nhân công dồi dào, đến với chúng tôi bạn sẽ luôn được đảm bảo tiến độ và giá thành sẽ là rẻ nhất.​

Micomax đơn vị gia công cắt khắc mica uy tín giá rẻ

Đội ngũ nhân viên sản xuất gia công đông giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, giá thành

Tham khảo thêm : Công nghệ cắt chữ mica bằng laser

Thông tin chi tiết

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax
Địa chỉ: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội
Điện thoại: 04 3642 5584 - Fax: 04 36425583
Hotline: 0982 508 582
Website: www.micachochen.com
Email: Sales@micomax.com.vn

[Micachochen.com]

In văn bản

NHÂN VIÊN KINH DOANH

 

Mr Minh
0904 898 606
 
Mrs Hòa
0918 508 582
 
Mr Tài
0904644606
 
Mr Minh
0904 898 606
 
Mrs Hòa
0918 508 582
 
Mr Tài
0904644606
 
 

NHÂN VIÊN HỖ TRỢ

Marketing - Truyền thông

 

0167 206 6685
 
Kế toán

 

0915 356 363
 
Bảo hành

 

0982 508 582
 
Khứu nại

 

0982 508 582
 

KCS - Kiểm soát Chất lượng

 

0977 423 803
 
Tư vấn Kỹ thuật 

 

0982 508 582 

 

 

 

 
tấm mica  tấm mica  tấm mica  tấm mica  tấm mica  tấm mica  tấm mica   tấm mica   tấm mica tấm mica ​  tấm mica tấm mica tấm mica  tấm mica tấm mica tấm mica tấm mica
tấm mica  tấm mica  tấm mica  tấm mica  tấm mica  tấm mica  tấm mica   tấm mica   tấm mica tấm mica ​  tấm mica tấm mica tấm mica  tấm mica tấm mica tấm mica tấm mica

tấm mica


<script type="text/javascript"> /* */ <script> <script type="text/javascript" src="//www.googleadservices.com/pagead/conversion.js"> <script>