Đang tải... Vui lòng chờ...

Biển chức danh mica đẹp

Biển chức danh mica Một sản phẩm không thể thiếu trong các buổi họp hiện nay – nơi ghi chú tên và chức vụ của những vị đại biểu tham gia buổi họp, hội nghị. Thường được đặt tại vị trí ngồi của các vị đại biểu biển tên để bàn như chiếc phù hiệu cao cấp giúp mọi người xác nhận được chính xác thông tin cơ bản của các vị đại biểu cũng như thể hiện được sự tôn trọng đối với người tham dự.

Những thông tin cơ bản về biển chức danh.

Thông thường biển chức danh được làm từ các chất liệu phổ biến như: mica, gỗ, đồng tùy vào mục đích sử dụng và môi trường làm việc mà có những cách lựa chọn khác nhau. 

- Chất liệu: mica, gỗ, đồng.

- Kích thước: Tùy thuộc vào yêu cầu của người sử dụng nhưng thông thường thì có 2 loại kích thước phổ biến là 10 x 20cm và 12 x 24cm ( kích thước cho phần mặt biển)

- Hình dáng: Phần thân được gắn chặt với phần đế, đế được làm vát 4 cạnh để tạo sự mềm mại và hài hòa cho tổng thể phần biển.

- Phạm vi sử dụng: dùng phổ biến trong văn phòng và trong các cuộc họp hay hội nghị.

- Mục đích sử dụng: để giới thiệu tên và chức vụ của người sở hữu, biển chức danh như chiếc phù hiệu cao cấp dành cho những người có vị thế trong công ty hay trong xã hội.

Các sản phẩm biển chức danh thường được sử dụng cho các cơ quan, tổ chức, cá nhân có địa vị trong xã hội. Biển chức danh để trên bàn làm viêc của người có vị thế trong công ty để khẳng định được đặc quyền và nói lên được chức tước mà người sở hữu đang sử dụng.

Những điều bạn cần biết về biển chức danh mica.

Biển chức danh mica hoàn toàn trong suốt như thủy tinh hay pha lê, thể hiện được ý nghĩa đối với vị trí, chức danh người dùng. Với nhiều thiết kế đa dạng, màu sắc thu hút. Từ đó người làm việc sẽ cảm thấy tự tin hơn trong quá trình giao tiếp với khách hàng…Chất lượng của những tấm biển chức danh mica rất cao, an toàn, không bị vỡ, đem đến công năng sử dụng hiệu quả, lâu dài.

Với những ưu điểm nổi bật, mica đem đến cho biển chức danh các đặc tính riêng có. Dưới đây là các ưu điểm nổi bật nhất của biển chức danh làm từ mica:

- Mẫu mã đẹp: các tấm mica dùng để chế tác biển chức danh tạo sự thu hút cao nhờ khả năng xuyên sáng tốt và đa dạng màu sắc. Những biển chức danh được in bằng chữ khắc, chữ dán trở nên nổi bật hơn trên bề mặt sáng bóng và láng mịn. Tùy vào màu sắc và độ dày mỏng, mẫu mã, kích thước… các sản phẩm sẽ mang những vẻ đẹp riêng, nổi bật.

- Kệ chức danh mica rất gọn nhẹ, dễ cầm nắm, di chuyển. Với những kích thước khác nhau, biển chức danh bằng vật liệu mica đều nhẹ hơn gỗ hay thủy tinh và những loại vật liệu khác.

- Độ bền cao, tuổi thọ của sản phẩm lâu dài. Nhờ ưu điểm chống nứt vỡ, không bị tác động bởi nhiệt độ mội trường nên những tấm biển chức danh mica có tuổi thọ rất lâu, ít bị biến dạng, nhanh hỏng.

- Giá cả hợp lý cũng là một trong những ưu điểm khi sử dụng biển chức danh mica. Tuy nhiên, để đảm bảo được các ưu điểm trên, nguyên liệu và quy trình gia công cần phải đảm bảo chất lượng.

Micomax là đơn vị chuyên cung cấp mica tấm và gia công các sản phẩm mica như: biển chức danh mica, kỷ niệm chương mica, menu mica, kệ tờ rơi mica, kệ trưng bày thuốc mica,,,và rất nhiều sản phẩm mica khác. 

Biển chức danh mica là dòng sản phẩm được công ty sản xuất liên tục hàng tháng và cung cấp cho các tỉnh thành trên toàn quốc. Dòng biển chức danh quân đội, biển chức danh công an, biển chức danh mica phổ biển được cung cấp với số lượng lớn và giá thành hợp lí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0918 508 582

Email: sales08@micomax.com.vn

Địa chỉ: Công ty mica Việt Nam - Micomax. Km 03 Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

 

 

In văn bản

NHÂN VIÊN KINH DOANH

 

Mr Minh
0904 898 606
 
Mrs Hòa
0918 508 582
 
Mr Tài
0904644606
 
Mr Minh
0904 898 606
 
Mrs Hòa
0918 508 582
 
Mr Tài
0904644606
 
 

NHÂN VIÊN HỖ TRỢ

Marketing - Truyền thông

 

0167 206 6685
 
Kế toán

 

0915 356 363
 
Bảo hành

 

0982 508 582
 
Khứu nại

 

0982 508 582
 

KCS - Kiểm soát Chất lượng

 

0977 423 803
 
Tư vấn Kỹ thuật 

 

0982 508 582 

 

 

 

 
tấm mica  tấm mica  tấm mica  tấm mica  tấm mica  tấm mica  tấm mica   tấm mica   tấm mica tấm mica ​  tấm mica tấm mica tấm mica  tấm mica tấm mica tấm mica tấm mica
tấm mica  tấm mica  tấm mica  tấm mica  tấm mica  tấm mica  tấm mica   tấm mica   tấm mica tấm mica ​  tấm mica tấm mica tấm mica  tấm mica tấm mica tấm mica tấm mica

tấm mica


<script type="text/javascript"> /* */ <script> <script type="text/javascript" src="//www.googleadservices.com/pagead/conversion.js"> <script>